Phân loại : Nhà hàng

One Steak

Nhận 10 % điểm thưởng

1 chi nhánh

  • 168/42 Nguyen Gia Tri , 25 , Binh Thanh , Ho Chi Minh
  • +84901202055

Mô tả


HÔM NAY ĂN GÌ?
Từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải mỗi ngày đối với nhiều của người Việt. Chúng ta ngày càng bận rộn hơn, và việc nấu một bữa ăn tươi ngon tại nhà ngày càng trở nên khó khăn hơn. Một câu hỏi mang tính cảm thán không biết ăn gì hay tìm cho mình một lựa chọn hấp dẫn, đủ năng lượng để tiếp tục công việc hoặc thưởng cho mình một bữa ăn ngon sau ngày dài làm việc. ……..
HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI
Sinh ra từ một cuộc tìm kiếm những lựa chọn đa dạng nền ẩm thực, One Steak hoàn toàn tập trung vào việc cung cấp các bữa ăn chất lượng cho người Việt. Mỗi món ăn được trao tay tay đến người dùng không chỉ là quá trình chọn lựa kĩ lưỡng chất lượng sản phẩm với sự tỉ mỉ, sáng tạo của đầu bếp.
NHỮNG GIÁ TRỊ ONE STEAK HƯỚNG TỚI
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cũng như sứ mệnh One Steak luôn muốn hướng tới.
Chúng tôi luôn tin rằng sự tích cực và giá trị tốt đẹp sẽ được lan toả. Niềm vinh hạnh của One Steak là được chia sẻ.

Born from a search for diverse culinary options, One Steak is completely focused on providing quality meals for Vietnamese. Each dish handing to the user is not only a process of carefully selecting the quality of the product with the chef's creativity. Customer satisfaction is the joy as well as the mission One Steak always wants to aim at.
We believe that positivity and good value will spread. One Steak's honor is to be shared.

Hình ảnh

Table Reservation