CẬP NHẬT SỐ LIỆU TỪ "VIỆT NAM ƠI, CỐ LÊN!"

Đối tượng được hỗ trợ

29 Bệnh viện
13 Khu vực phong tỏa và khu vực cách ly
2 Ký túc xá đại học
20 Đơn vị tuyến đầu
5 Khu vực vô gia cư

64

Tổng số địa điểm hỗ trợ

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Lời cảm ơn

Từ các bác sĩ, tiền tuyến

Lời cảm ơn từ các bác sĩ, y tá, tình nguyện viên tiền tuyến

"
Cảm ơn team Savyu!

Kể từ khi dịch Covid xảy ra, đội ngũ Savyu đã hỗ trợ tôi hết mình bằng giải pháp Marketing và Bán hàng kiểu mới. Tôi đã mất khá nhiều đối tác nước ngoài do Covid, thế nhưng Savyu đã cho tôi cơ hội được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Nhờ thế mà tôi có thể duy trì được khoản lợi nhuận như mong đợi. Tôi nhất định sẽ giới thiệu Savyu đến những người bạn đang là chủ doanh nghiệp của tôi.

Emma Newman
Emma Newman
02.06.21
"
Đội ngũ Savyu rất tuyệt vời

Với Savyu, tôi có thể truy cập dữ liệu khách hàng và tăng niềm tin dùng của họ với dịch vụ của mình. Tôi có thể nhắc họ ghé thăm cửa hàng sau một thời gian hoặc triển khai một vài ưu đãi hấp dẫn. Savyu đã hướng dẫn các nhân viên ở nhà hàng tôi chi tiết các thao tác trên app nên giờ họ đã khá thành thạo trong việc sử dụng và nhận đơn.

Viktoria Freeman
Viktoria Freeman
07.04.21
"
Tôi yêu Savyu!

Tôi tham gia Savyu vì tôi thấy dịch vụ giao hàng của họ có nhiều ưu đãi hơn các nền tảng ứng dụng khác. Ở những nền tảng khác, nếu tôi muốn có lợi nhuận thì phải tăng giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, ở Savyu, tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tương tự với giá tốt hơn, từ đó duy trì được lượng đơn đều đặn mỗi ngày.

Oscar Oldman
Oscar Oldman
02.02.21
Xem thêm về chúng tôi
Điều khiển slide

Table Reservation