SAVYU

ỨNG DỤNG TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺ

Dẫn đầu xu hướng bán lẻ, Savyu cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất trong quản lý hệ thống vận hành

cÁC GIẢI PHÁP CỦA SAVYU

TIẾT KIỆM THÊM LỢI NHUẬN VỚI SAVYU

Chỉ 4% phí dịch vụ

GỌI MÓN KHÔNG TIẾP XÚC
Đơn giản hoá việc gọi món chỉ bằng cách quét mã QR
DỊCH VỤ GIAO HÀNG TỐI ƯU
Đối tác uy tín - Giao hàng dễ dàng và nhanh chóng
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG
Không cần tiền mặt vẫn có thể thanh toán nhanh gọn
CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM ƯU VIỆT
Nâng cấp trải nghiệm khách hàng với những chương trình hấp dẫn
HOẠT ĐỘNG MARKETING
Thu thập dữ liệu để tái tiếp cận khách hàng
Previous
Next

Tiết kiệm thêm lợi nhuận với Savyu

Chỉ với 4% phí dịch vụ

Các ứng dụng khác

Phí dịch vụ

SAVYU

Phí dịch vụ

Số lượng đơn đặt hàng trung bình mỗi tháng

Số tiền trung bình cho mỗi đơn hàng

Truyền thông nói gì về chúng tôi?

Savyu & Những con số biết nói

400+

Doanh nghiệp
tin dùng Savyu

35k+

Lượt giao dịch

36k+

Người dùng
ứng dụng Savyu

22+

Tỉ VNĐ
thu nhập

Đăng ký cửa hàng tại Savyu ngay!

Bạn cần hỗ trợ?

Savyu là một cộng đồng lớn nhất của các nhà bán lẻ tại Việt Nam, nơi họ có thể cùng nhau phát triển. Với đồng tiền sử dụng chung là Savyu Dollars, các cửa hàng có thể tặng Savyu Dollars cho khách hàng của họ và chấp nhận thanh toán bằng Savyu Dollars như tiền mặt.
Savyu có nhiều tính năng hiện đại để hỗ trợ các cửa hàng trong việc giao hàng, khuyến mãi, đặt và thanh toán trực tuyến, phân tích dữ liệu khách hàng, quảng cáo trực tiếp…

1) Thu hút khách hàng mới.
2) Phát triển lượng khách hàng trung thành.
3) Có thể hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn.

Bạn không cần phải thanh toán bất cứ khoản nào khi tham gia Savyu. Khi tham gia, bạn chỉ cần một khoản đặt cọc nhỏ.

Ra mắt từ tháng 6/2020, Savyu đã cộng tác với hơn 150 nhà bán lẻ tại TP Hồ Chí Minh với doanh thu 17 tỷ VND và hơn 44.000 giao dịch trên app. Chúng tôi có hơn 30.000 người dùng, đó là một thành công lớn!

Chắc chắn bạn có thể tự tặng thưởng và giao hàng đến khách hàng của bạn. Nhưng nếu tham gia vào Savyu, bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn. Khi những hệ thống hỗ trợ còn hạn chế bạn, Savyu có thể giúp bạn tối ưu hóa các tính năng và tiết kiệm được thời gian quản lý. Như thế, trải nghiệm của khách hàng cũng sẽ được tốt hơn.

Savyu có đầy đủ ekip từ bộ phận IT, marketing, kế toán… để hỗ trợ bạn phát triển. Và phí của chúng tôi đang là thấp nhất trên thị trường.

Xin đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ có thời gian để giải đáp và hướng dẫn cho bạn cũng như các nhân viên tại cửa hàng.

Xin đừng lo lắng. Khách hàng có thể tiếp cận rất nhanh chóng. Đó là lý do vì sao chúng tôi có hơn 30.000 người dùng tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian ngắn.

Nếu bạn tham gia Savyu trong tháng này, bạn sẽ có được ưu đãi cực tốt, chỉ 4% phí trong 1 năm đầu tiên.

Rất nhanh, trong vòng 48h. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ và chúng tôi sẽ gửi lại bạn hợp đồng.

Vâng, bạn vẫn có thể tham gia Savyu – tích điểm tại cửa hàng khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại chỗ. Bạn có thể tham gia vào tính năng giao hàng của Savyu vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Điểm thưởng tốt hơn so với giảm giá, khách hàng sẽ quay lại cửa hàng để sử dụng điểm thưởng của họ. Còn với giảm giá, họ sẽ không cần phải quay lại. Xét về lâu dài, điểm thưởng sẽ tốt hơn vì khách hàng sẽ còn quay lại nhiều lần, gia tăng số lượng khách hàng trung thành của bạn.

Vì đây là đặc trưng trên ứng dụng Savyu. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn khách hàng mới, gia tăng số lượng khách hàng trung thành, gia tăng doanh thu và số liệu… nếu như bạn tặng điểm thưởng cho khách hàng.

 – Khi tham gia Savyu – tính năng giao hàng, bạn sẽ tặng điểm thưởng cho khách hàng một khoản tối thiểu là 5% trên tổng hóa đơn nếu khách hàng thanh toán thông qua Momo, ATM, thẻ tín dụng quốc tế. Nếu khách hàng thanh toán bằng Savyu Dollars, bạn sẽ không phải tặng thêm khách hàng nữa.
– Khi tham gia Savyu – tích điểm tại cửa hàng: bạn sẽ tặng điểm thưởng cho khách hàng 50% của hóa đơn đầu tiên và tối thiểu là 10% cho hóa đơn tiếp theo. Bạn có thể quy định hạn mức tối đa của 50% đó. Ví dụ nếu hóa đơn 1.000.000 vnđ, bạn có thể quy định mức tối đa của 50% là 200.000.

Savyu sẽ hỗ trợ các bài post giới thiệu về chương trình trên FB và các phương tiện truyền thông khác

Người dùng của Savyu nhiều nhất là ở độ tuổi 27 trở lên cho đến các khách hàng trung niên. Chúng tôi đang phát triển rất mạnh ở tất cả các đối tượng người dùng.

 – Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi xem qua 150 nhà bán lẻ mà chúng tôi đang hợp tác. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, như Hoàng Yến Group…
– Với mỗi giao dịch, khách hàng trả tiền mặt và cửa hàng sẽ tặng điểm thưởng. Còn nếu khách hàng thanh toán bằng điểm thưởng, thì điểm thưởng đó có giá trị như tiền mặt.

Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như sau: số khách hàng mới, khách hàng giao dịch nhiều, khách hàng trung thành, khách hàng đã lâu không giao dịch… Chúng tôi sẽ không cung cấp chi tiết số điện thoại của khách hàng.

Bởi vì Savyu có những khác biệt so với các ứng dụng khác:
1) Phí thấp hơn những ứng dụng khác.
2) Có những chương trình điểm thưởng và chương trình khách hàng thân thiết.
3) Cho phép bạn thu thập được nhiều thông tin khách hàng, quảng cáo trực tuyến, thu hút và phát triển khách hàng.

 – Savyu quy định thời gian hợp đồng là 1 năm. Tuy nhiên, bạn có thể dừng hợp đồng trước thời hạn.
– Vui lòng xem kỹ những điều khoản hợp đồng và liên hệ chúng tôi nếu bạn cần giải đáp. Chúng tôi mong rằng bạn có thể tham gia trong suốt 1 năm hợp đồng.

Table Reservation