5 lợi ích tuyệt vời khi tham gia Savyu Delivery

1 May, 2021

Đại dịch kéo dài đã kéo theo nhiều thách thức khó nhằn cho ngành F&B. Khi khách hàng không thể trực tiếp đến tiệm được nữa, giải pháp duy nhất cho các doanh nghiệp để tạo ra doanh thu là triển khai dịch vụ giao hàng. Thế nhưng nói dễ hơn là làm, hầu hết các doanh nghiệp không phát triển công nghệ cũng như không có đủ nhân lực để đảm đương việc giao hàng. Phương án làm việc với các đối tác là ứng dụng siêu giao hàng lại rất khó sử dụng và phí dịch vụ cũng khá cao (20 – 25%)

Chính vì lẽ đó, ứng dụng Savyu đã ra mắt dịch vụ tối ưu việc giao nhận cho các đơn vị bán hàng. Ta hãy cùng điểm qua 5 lợi ích tuyệt vời của dịch vụ này nhé.

1. Savyu Delivery vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp

Savyu sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình giao nhận, từ đặt hàng, thanh toán, tích điểm, tìm tài xế, giao hàng đến người nhận, nhận phản hồi và hướng khách hàng đến việc tái đặt hàng. Savyu Delivery sở hữu giao diện đơn giản và có đội ngũ hùng hậu hỗ trợ đối tác làm quen với ứng dụng.

Savyu Delivery đảm nhận từ khâu đặt hàng, thanh toán, tích điểm, tìm tài xế, giao hàng đến người nhận, nhận phản hồi và hướng khách hàng đến việc tái đặt hàng.

2. Tính năng tri ân khách hàng tuyệt vời

Savyu Delivery được ra mắt nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp dài hạn và được phát triển những tính năng vô cùng tuyệt vời cho phép các doanh nghiệp tìm hiểu khạch hàng của mình và giữ chân khách hàng dài lâu. Các doanh nghiệp sử dụng Savyu có rất nhiều cách để tặng thưởng cho các khách hàng của mình:

 • Điểm thưởng Savyu Dollars có thể được sử dụng tương đương với tiền mặt và có thể dùng ở bất cứ cửa hàng nào thuộc hệ thống của Savyu.
 • Tem khách hàng thân thiết: Doanh nghiệp có thể tích tem dựa trên mỗi giao dịch hoặc dựa trên số tiền nhất định, sau đó cho phép khách hàng đổi tem lấy các sản phẩm miễn phí (thức uống, món khai vị, món chính,…)

Sử dụng Savyu Dollars và tem khách hàng để đặt món với Savyu Delivery.

3. Thu thập dữ liệu khách hàng

Savyu Delivery cung cấp dữ liệu khách hàng và phân tích cụ thể cho các doanh nghiệp. Hầu hết các chủ doanh nghiệp không quen tiếp cận với một lượng lớn dữ liệu. Chính vì thế, Savyu sẽ thay bạn phân tích rõ ràng vấn đề này và sắp xếp lại những dữ liệu quan trọng, từ đó giúp các doanh nghiệp phát triển. Các doanh nghiệp trên Savyu có thể truy cập những dữ liệu sau đây:

 • Số lượng khách hàng trung thành
 • Tần suất họ đến cửa hàng
 • Chi tiêu trung bình
 • Lần đặt hàng gần đây nhất
 • Món ăn ưa thích
 • Và còn nhiều dữ liệu khách theo yêu cầu của doanh nghiệp

Savyu Delivery cung cấp dữ liệu khách hàng và phân tích cụ thể cho các doanh nghiệp, từ đó giúp họ gia tăng doanh thu.

4. Giải pháp marketing tuyệt vời

Savyu hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm của họ đến các khách hàng mới thông qua những đề xuất trong ứng dụng Savyu. Người dùng trên Savyu sẽ luôn được thúc đẩy để khám phá nhiều cửa hàng mới nhằm tích điểm Savyu Dollars và thu thập tem trên mỗi giao dịch, nhờ đó mà gia tăng doanh số cũng như giúp các doanh nghiệp chuyển đổi khách hàng mới thành khách hàng trung thành.

Một lợi ích độc quyền khác là Savyu sẽ cung cấp các doanh nghiệp khả năng giao tiếp trực tiếp với các khách hàng và hoàn toàn miễn phí thông qua các thông báo đẩy. Ví dụ như doanh nghiệp có thể gửi thông báo báo đẩy đế nhắc khách hàng:

 • Khám phá thực đơn mới
 • Đặt hàng thường xuyên hơn
 • Sử dụng Savyu Dollars và tem khách hàng thân thiết
 • Thông báo khai trương cửa hàng mới
 • Và còn hơn thế nữa…

Savyu hỗ trợ cửa hàng giao tiếp với người dùng thông qua các thông báo đẩy.

5. Phí dịch vụ

Điều cuối cùng và không kém phần quan trọng, Savyu đã lắng nghe rất nhiều các doanh nghiệp phàn nàn về mức phí dịch vụ của các siêu ứng dụng giao hàng tại Việt Nam: Từ 20 – 25%. Chính vì thế, Savyu quyết định tung ra ưu đãi công bằng và vẹn toàn nhất cho tất cả doanh nghiệp: Mức phí 4% trong vòng 12 tháng đầu tiên. Bằng cách đó, các doanh nghiệp có thể giữ lại lợi nhuận và đưa ra giá cả hợp lý cho các khách hàng của mình.

Thật tuyệt đúng không nào? Nếu bạn là doanh nghiệp thì còn chờ gì nữa? Hãy đăng ký Savyu Delivery và trở lại kinh doanh ngay thôi nào!

Posted in Bộ sưu tập

4 Comments

 • Joh Doe
  2:29 pm 3 June, 2021

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Sed ipsam culpa esse amet quaerat doloribus nam sequi tempore aspernatur recusandae aliquam expedita eligendi maiores quis obcaecati, illo earum dolorum minima explicabo ea ut, fugiat veniam in. Amet dolores commodi vitae, sint debitis accusantium unde, placeat dolorum necessitatibus reiciendis, explicabo velit.

 • Alex
  2:30 pm 3 June, 2021

  Sed ipsam culpa esse amet quaerat doloribus nam sequi tempore aspernatur recusandae aliquam expedita eligendi maiores quis obcaecati, illo earum dolorum minima explicabo ea ut, fugiat veniam in. Amet dolores commodi vitae, sint debitis accusantium unde, placeat dolorum necessitatibus reiciendis, explicabo velit.

  • Jacob
   2:30 pm 3 June, 2021

   Amet dolores commodi vitae, sint debitis accusantium unde, placeat dolorum necessitatibus reiciendis, explicabo velit.

 • my.trankieu
  5:25 pm 9 September, 2022

  Hello new comment

Write a comment

Table Reservation